Vinhomes skylake dự án đón đầu xu thế trong phân khúc nhà ở cao cấp

Hà Nội có lẽ đang có một bầu không khí ngày càng trở nên bí bách, chật chội và ô nhiễm. Nhất là thời điểm hiện tại, khibiến đổi khí hậu không ngừng gia tăng và có những diễn biến xấu từng ngày. Vì lẽ đó mà nhu cầu được sống trong một không gian xanh mát, trong lành giữa lòng thành phố là mong ước của nhiều người nhất là giới thượng lưu. Để hiện thực hóa những ước muốn đó dự án mang tến Vinhomes Skylake Phạm Hùng được triển khai bởi Vingroup. Dự án được đánh giá sẽ là dự án tiên phong, đi đầu nắm bắt xu thế của thời đại trong phân khúc nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

Thiết kế cảnh quan nội khu Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Thiết kế cảnh quan nội khu Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng sở hữu lợi thế giá trị vượt trội

Rất giỏi trong việc nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của nhiều nhà đầu tư và khách hàng muốn mua chung cư, Tập đoàn Vingroup đã kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản cao cấp hoàn thiện đầy đủ từ hạ tầng tới tiện ích, dịch vụ, không gian cho tới nội thất để phục vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng của mình.
Khi quý khách hàng sở hữu trong tay căn hộ vinhome pham hung là đang sở hữu một siêu phẩm với những tính năng nổi bật nhất như: có đầy đủ các tiện ích từ siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, chăm sóc y tế, sức khỏe cho tới những khu vui chơi giải trí cao cấp cho cả người lớn và trẻ em. Ngoài ra, một hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối đồng bộ trong và ngoài khu vực cũng là lợi thế mà Vinhomes skylake pham hung có được.
Đặc biệt, dự án còn là một kênh đầu tư sáng giá có tính thanh khoản cao, giá cả vừa tầm và lại đang vô cùng thu hút thị trường trong thời gian cuối năm. Chúng ta có thể sử dụng một phép so sánh đơn giản về chi phí cho thấy, với giá chung cư cao cấp hiện nay dao động ở mức 45-60 triệu/m2, thì một sự đầu tư vào Vinhomes skylake pham hung có giá nhỉnh hơn chút nhưng lại có nhiều lợi hoàn toàn là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh. Về tổng quan, phía Tây Hà Nội vẫn còn thiếu thốn rất nhiều về cơ sở hạ tầng, tiện ích, cảnh quan cây xanh,… thì sự xuất hiện của Vinhomes Pham hung sẽ là sự thu hút, hấp dẫn được rất nhiều khách hàng.