Vinhomes Sky Lake Pham Hung chung cư có thiết kế cao cấp

Dự án Vinhome Sky Lake Pham Hung là một trong số những sản phẩm khu chung cư cao cấp và hiện đại, tiên tiến bậc nhất được đầu tư cũng như phát triển bởi ” ông lớn ” bất động sản uy tín nhất nước ta ngày nay – tập đoàn Vingroup. Là một tổ hợp gồm những căn hộ vô cùng đẳng cấp, tiện nghi và trung tâm thương mại tiên tiến , khép kín với rất nhiều các tiện ích thông minh nhất ngày nay kết hợp với không gian sống cực kỳ năng động và hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tuyệt vời dành cho cư dân .

Hình ảnh mô phỏng dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng thực tế

Hình ảnh mô phỏng dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng thực tế

Vinhome Phạm Hùng dự án được thừa hưởng nhiều thế kế sang trọng

Dự án chung cư Vinhome Sky Lake Pham Hung nằm trên đường huyết mạch của thủ đô – tuyến đường Phạm Hùng, ngay gần bên là các cơ quan hành chính thành phố và những cơ quan hành chính trung ương.Với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông đồng bộ, cư dân tương lai có thể đi lại một cách thuận tiện đến những vị trí chiến lược hoặc tới những danh lam thắng cảnh vô cùng hấp dẫn quanh đó hết sức đơn giản và thuận tiện.

Dự án chung cư Vinhome Sky Lake Pham Hung với hơn nửa diện tích được dùng cho việc quy hoạch xây dựng cũng như phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp và thông minh.Kế thừa những thành công từ những dự án nổi tiếng của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup như : Vinhomes Times City …những tiện ích của dự án Vinhome Skylake Pham Hung càng ngày càng được hoàn thiện hơn để phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu của những cư dân. Dự án Vinhomes Sky Lake được thiết kế bởi những kiến trúc sư bậc nhất và theo phong cách ko gian mở, hướng ra ngoài tự nhiên, là 1 sự kết hợp hết sức hài hòa giữa không gian tự nhiên cùng với nội thất bên trong căn phòng hết sức đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi tạo nên 1 không gian sống năng động và hấp dẫn.

Có thiết kế cực kỳ lý tưởng cho từng vị trí của khu dự án Vinhome Sky Lake Pham Hung, chủ đầu tư khu chung cư còn dành phần nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan phong phú và hấp dẫn tại dự án, minh chứng rõ nhất là diện tích xây dựng chỉ chiếm 28% / tổng diện tích, còn lại là không gian dành cho khu vui chơi,quảng trường và đặc biệt nhất đó là khu chung cư được bao phủ bởi 1 số lượng rất lớn cây xanh, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, sạch và trong lành.

Bên cạnh đó các phòng bên trong dự án Vinhome Sky Lake Phạm Hùng đều có ban công riêng. Phòng khách rất rộng rãi với ko gian mở cực kỳ tinh tế, mang lại cảm giác lịch sự và sang trọng. Đa số sàn nhà được lát bằng loại gỗ nhập khẩu chất lượng cao. Nội thất bên trong bếp được trang bị tất cả những tiện nghi có cả tủ bếp, vòi nước… đem lại sự tiện nghi tối đa dành cho những bà nội trợ đảm đang trong gia đình.