Vinhomes Phạm Hùng tạo sự ngỡ ngàng cho khách hàng

Chủ đầu tư Vingroup đã tiết lộ về dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng, ngay từ điểm đặt của dự án, chủ đầu tư đã khiến khách hàng không khỏi ngỡ ngàng về một vị trí đẹp như mơ ngay phía Tây thủ đô Hà Nội, nằm đối diện với tòa Keang Nam và đường Dương Đình nghệ, giáp trực tiếp với đường Phạm Hùng và Vành đai 3. Như vậy, chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ là một dự án sở hữu vị trí không chỉ đẹp mà còn có phong thủy tốt. Theo các chuyên gia đánh giá, đây sẽ là vị trí thịnh vượng và cao ráo nhất khu vực này, không chỉ thích hợp để an cư mà còn có thể phát triển sự nghiệp của bạn tốt nhất.Và đây hứa hẹn sẽ là một dự án đáng để bạn quan tâm.

Phối cảnh khu dự án Vinhomes Phạm Hùng

Phối cảnh khu dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes phạm hùng dự án làm hài lòng mọi khách hàng

Bởi lẽ với vị trí này, chung cư Vinhomes Phạm Hùng luôn mang trong mình một kết nối vùng vô cùng hoàn hảo. Đối với những khách hàng luôn bận rộn, phải di chuyển liên tục với những chuyến công tác xa, phải đi nhiều bằng ô tô, máy bay… thì chung cư Vinhomes Phạm Hùng lại là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời, tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng.

Ngoài ra thì hệ thống tiện ích của dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng cũng khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng khi tất cả các hệ thống những tiện ích hiện đại và sang trọng bậc nhất được xây dựng tại đây. Không chỉ có khu tiện ích vui chơi dành cho tất cả mọi đối tượng. Tuy nhiên những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em thì luôn rộng rãi, an toàn,giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích trí não cho trẻ.

Nếu bạn là người yêu thích không gian xanh, nơi con người và thiên nhiên hòa quyện thì chung cư Vinhomes Phạm Hùng đúng là sự lựa chọn mang đến một nguồn cảm hứng lớn thỏa mãn niềm đam mê ấy của bạn. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu trên thế giới, chung cư Vinhomes Phạm Hùng  có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án.

So với những dự án cùng dòng, có thể thấy rằng, chung cư Vinhomes Phạm Hùng nổi trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án lớn, một dự án chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu Vinhomes.