Vinhomes Giảng Võ và kỷ nguyên của những dự án nhà ở cao cấp

Sự thành công và đổi mới của thị trường bất động sản sôi phân khúc cao cấp tại Hà Nội phải nhắc đến sự đóng góp quan trọng của ông lớn trên thị trường bất động sản – tập đoàn Vingroup. Những dự án thành công vang dội như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vincom Nguyễn Chí Thanh,… chính là những minh chứng rõ nét nhất. Đặc biệt hơn, bước sang năm 2016, theo như dự kiến, sẽ có khá nhiều dự án của Vingroup được ra mắt, cung cấp một số lượng lớn căn hộ, chung cư, nhà ở cao cấp cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt cho thị trường bất động sản cao cấp trong thời gian gần tới.

Hình ảnh minh họa bể bơi Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh minh họa bể bơi Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Giảng Võ – một sản phẩm nhà ở cao cấp

Theo ước tính, giai đoạn 2016 đến 2018, thị trường bất động sản sẽ có nguồn cung lên đến gần 80000 đơn vị nhà ở, và phân khúc cao cấp chiếm trên 70%. Vì thế mà xu hướng nhà ở cao cấp đã được lên ngôi trước đó.
Bên cạnh các dự án như Vinhomes Gardenia Mỹ, ra trước dự án Vinhomes Giảng Võ thì dự án này được xem là khu chung cư hiện đại bậc nhất. Nếu như Gardenia Mỹ Đình mang đến phong cách snag trọng với sự kết hợp của chung cư, biệt thự, nhà liền kề và Shophouse, thì Vinhomes Giảng Võ lại mang nét đặc trưng của khu chung cư, văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại đẳng cấp.

Những thiết kế ấn tượng, đa dạng trong diện tích và số lượng phòng ngủ chính là những điểm nhấn trong những căn chung cư Vinhomes Giảng Võ. Ngoài ra, chúng còn được xây dựng theo cảm hứng gần gũi, chan hòa với thiên nhiên xanh, tạo nên sự bình yên và trong lành nhất. Vingroup luôn mong muốn tạo nên những sự khác biệt trong từng sản phẩm nên việc xây dựng một chung cư xanh tại trung tâm Hà Nội sẽ là một điểm nổi bật đem đến cho những cư dân nơi đây.

Có thể nói, chung cư Vinhomes Giảng Võ chính là sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup trong thời gian tới. Và chắc chắn rằng chung cư Giảng Võ sẽ dẫn đầu xu hướng lên ngôi của thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Xem thêm: Thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ