Vinhomes Giảng Võ dự án có vị thế phong thủy tuyệt vời

Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là một trong những công trình sang trọng bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Xuất phát từ nền tảng của một vị trí vàng nội đô và đầy tính phong thủy, dự án Vinhomes Giảng Võ giúp cho khách hàng say đắm ngay từ lần găp mặt đầu tiên. Vị thế phong thủy hoàn hảo của dự án Vinhomes Giảng Võ là đại công trình số 1, hội tụ sự cao cấp, sang trọng bên cạnh đó đem đến cho cư dân một cuộc sống cực kì hoàn hảo, trải nghiệm sinh sống  thú vị bậc nhất tại thủ đô. Đây là dự án tổ hợp đa dạng của các hình thức chung cư thượng hạng, nơi tập trung của các trung tâm thương mại rộng lớn cũng như các văn căn phòng cao cấp.

Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ

Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ

Vị thế phong thủy vô cùng tuyệt vời tại Vinhomes giảng Võ

Sự quy mô như vậy khiến cho chúng ta tưởng rằng  chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ được đặt tại một khu vực nội đô Hà Nội, tuy nhiên, Vinhomes Giảng Võ lại đặt tại một vị trí đặc biệt ấn tượng.Sự đặc biệt trong vị trí của dự án Vinhomes Giảng Võ nằm ở đâu ? Đó chính là việc, một dự án cao cấp, mặt bằng rộng lớn lại đặt giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Trên con đường Giảng Võ, Vinhomes Giang Vo giống như một ngôi sao lóe sáng của thời đại. Địa Chỉ 148 giảng võ hay Triển lãm giảng võ chính là con đường giao thông đắc địa, con đường  hội tự của rất nhiều hàng quán, cửa hàng cũng như những dịch vụ rất đa dạng. Tọa lạc trên con đường này dự án Vinhomes Giang Võ được bao quanh bởi một khu dân cư cực kỳ náo nhiệt. Đặt ở khu vực này, Du an Vinhomes Giang Vo sẽ được rất nhiều người chú ý đến. Tại Dự án Vinhomes Giảng Võ, rất dễ dàng có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm như hệ thống bệnh viện như Bạch Mai, Hồ Tây. Ngoài ra, đối diện với Vinhomes giảng võ chính là Siêu thị BigC, siêu thị mua sắm hàng đầu tại Việt Nam. Cư dân nếu không muốn vào khu trung tâm thương mại của Vinhomes Giang Võ thì có thể đi Siêu thị BigC.

Chính vì vị trí đắc địa trên, cho nên vị trí của Vinhomes Giảng Võ được xem là có thế phong thủy rất tốt. Đặt giữa Trung tâm Hà Nội, tầm nhìn từ căn hộ rất đẹp, khu dân cư văn minh cực kỳ văn minh, hiện đại, các khách hàng cũng như các nhà đầu tư sẽ vô cùng hài lòng với căn hộ tại dự án .Không cần phải nói quá nhiều về vị trí của dự án Vinhomes Giảng Võ nữa. Đây chắc chắn sẽ là dự án được mọi khách hàng vô cùng yêu thích. Địa thế phong thủy chính là một điểm mạnh của dự án Vinhomes giảng Võ.