Vincity Thanh Hóa dự án tiên phong làm dậy sóng thị trường

Căn hộ chung cư Vincity là thương hiệu căn hộ đại chúng mới của tập đoàn VinGroup, với mức giá dự kiến được công bố gần đây dao động khoảng 450-700 triệu đồng/căn, thì ngay lập tức “Vincity” tạo nên một cơn sốt dẻo làm điên đảo thị trường BĐS nước nhà. Đặc biệt là giới khách hàng bình lưu,  nhất là các cặp vợ chồng trẻ hay những người dân có thu nhập thấp trong xa hội. Bởi giờ đây họ hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ chung cư vừa tầm vừa sức, đã không còn là mơ nữa rồi. Tiên phong cho chiến lược này là sự ra mắt của dự án Vincity Thanh Hóa đang làm dậy sóng thị trường bất động sản nơi đây.

Một góc của dự án Vincity Thanh Hóa

Một góc của dự án Vincity Thanh Hóa

Chung cư Vincity Thanh Hóa là nơi ở mới lý tưởng cho khách hàng

Tổ hợp dự án chung cư Vincity Thanh Hóa hiện đang  nằm trong chuỗi dự án nhà ở bình dân dành riêng cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình hay  thấp nhất là ở tỉnh Thanh Hóa, ngoài ra còn các khu vực lân cận nữa. Họ có thể là những người hiện đang làm việc hoặc đang sinh sống tại đây. Hơn 100ha là  quy mô của dự án VinCity Thanh Hóa hứa hẹn  sẽ đem lại những ngôi nhà chất lượng nhất cho khách hàng,à đồng thời cũng góp phần phát triển không hề nhỏ cho khu vực phía Đông Hà Nội.

Dự án VinCity Thanh Hóa sẽ được Vingroup xây dựng thành một thành phố hiện đại với các tòa nhà cao tầng chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các tiện nghi thiết yếu nhằm phục vụ nhu cầu ở và sinh sống của cư dân:  y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng, siêu thị tiện ích, cây xanh, công viên, các khu thể thao, vui chơi, giải trí…tất cả đều đạt chuẩn quốc tế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tấm về chất lượng cuộc sống nơi đây.

Bên cạnh đó, nhờ thiết kế hài hòa, thông minh và độc đáo của cả tổng thể, VinCity Thanh Hóa còn mang được kiến tạo bởi nhiều hệ thống cây xanh, cảnh quan góp phần tạo nên môi trường sống chất lượng, không gian xanh tươi mát đậm chất thiên nhiên, nâng tầm giá trị cuộc sống lên một thiên đường mới, một đẳng cấp mới.

Mặc dù vậy nhưng giá cả của các căn hộ chung cư tại đây lại cực kỳ hợp lý, nếu như các cặp vợ chồng chỉ có tổng thu nhập bình quân từ 15-20 triệu đồng/tháng thì họ hoàn toàn có khả năng sở hữu ngày 1 căn hộ tại  VinCity Thanh Hóa mà không hề gặp bất kỳ một trở ngại hay rào cản nào cả. Vậy nên có thể nói rằng: Chung cư VinCity Thanh Hóa chính là một cơ hội “Vàng” cho các cặp vợ chồng trẻ nói riêng cũng như cư dân trung lưu nói chung có thể tìm đến mua và sở hữu những căn hộ này ngay hôm nay.

Xem thêm: Vincity Thanh Hóa – nơi an cư tuyệt vời dành cho mọi người.