Vincity Hà Tĩnh hứa hẹn đem đến chất lượng cuộc sống xanh cho cư dân

Trước giờ, mỗi khi mà khách hàng muốn tìm kiếm một không gian sống xanh lý tưởng nhằm mang đến một cuộc sống có chất lượng tốt nhất lại vừa phải phù hợp với túi tiền của khách hàngở ngay giữa thành thành phố hay nơi có giao thông thuận tiện thì quả thật là không dễ dàng một chút nào. Thế nhưng với dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh của Vingroup đặt tại tỉnh Hà Tĩnh thì đây lại là giải pháp tốt nhất cho những mong muốn đó của khách hàng.

Không gian tiện ích xanh tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Không gian tiện ích xanh tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Cơ hội sở hữu ngay một căn hộ lý tưởng tại dự án Vincity Hà Tĩnh

 Chính thức khởi công năm 2017, Vincity Hà Tĩnh đang được Vingroup gấp rút quy hoạch và triển khai xây dựng nhanh chóng trong thời gian tới. Đặc biệt là không gian xanh mát xung quanh khu dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng đặc biệt. Mặc dù dự án này không nằm nằm cạnh bất cứ hồ lớn hay biển điều hào nào nhưng vẫn có thể mang đến một không gian tươi mát, dịu nhẹ cho cư dân sinh sống nội khu, giúp họ được thoải mái thư giãn sau nhưng lúc bộn bề, mệt mỏi do cuộc sống đưa tới.

Nhằm mực đích hướng đến một khu đô thị với những không gian sống lý tưởng có nhiều cây xanh, Vingroup dự kiến thiết kế dự án Vincity Hà Tĩnh với quy mô 102,08ha, trong đó mật độ dành cho xây dựng dự án dự kiến chỉ rơi vào khoảng 30% , phần còn lại dành cho khuôn viên và cảnh quan để đảm bảo độ rộng nhất định cho việc trồng  và thiết kế quang cảnh cây xanh bao quanh dự án Vincity Hà Tĩnh.

Theo như các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực BĐS nhận định, Vingroup sẽ triển khai xây dựng dự án Vincity Hà Tĩnh với một mong muốn to lớn không chỉ là những sản phẩm nhà ở, nơi an cư- lập nghiệp tốt nhất cho phân khúc khách hàng trung lưu, bình dân nhất mà bên cạnh đó còn phải tạo cho họ có một cuộc sống lý tưởng thực sự với bầu không khí trong lành, giàu ô xi giúp thanh lọc những khói bụi độc hại, điều hòa không gian luôn xanh mát,….Chính vì những điều đó mà dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh dù chỉ mới chỉ triển khai thi công thôi nhưng đã thu hút được đông đảo cư dân Hà Tĩnh hưởng ứng nhiệt tình. Hứa hẹn trong tương lai gần, khi dự án Vincity Hà Tĩnh ra mắt sẽ tạo nên một cơn bùng nổ mạnh cho thị trường BĐS miền Trung . Nếu không nhanh tay thì khách hàng có thể để lỡ mất các cơ hội được sở hữu một căn hộ tại đây.