Vincity Hà Đông dự án sở hữu vị trí đắc địa đắt giá

Căn hộ Vincity – 1 thương hiệu mới của ông lớn Vingroup trong phân khúc nhà ở thương mại giá rẻ. Và 1 trong số những dự án Vincity tại Hà Nội có công trình Vincity Hà Đông hiện chưa có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ khi chính thức được công bố. Là 1 dự án trong quy hoạch thành 1 KĐT của Vingroup, Vincity Hà Đông đóng 1 vai trò cực lớn trong việc giải quyết vấn đề nhà ở cho cư dân nơi đây. Với sứ mệnh là mang những sản phẩm căn hộ, nhà ở tốt nhất trong tầm giá tới tận tay người mua  nhà chắc chắn Vincity Hà Đông sẽ vô cùng thu hút cư dân khi mở bán căn hộ.

Vị trí dự án Vincity Hà Đông

Vị trí dự án Vincity Hà Đông

Vị trí đắt giá của dự án Vincity Hà Đông

Theo thông tin cập nhật được thì dự trù dự án Vincity Hà Đông sẽ được đặt tại vị trí đẹp của huyện Hà Đông, thành phố Hà Nội. Hà Đông là nơi có quỹ đất rộng, dân cư đông đúc và khi dự án được xây dựng chắc chắn sẽ phù hợp cho đa phần người dân vì có mức giá bán khá thấp. Vị trí Vincity Hà Đông cũng được chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại một vị trí đẹp nhất để thuận tiện cho việc đi lại bất kỳ nơi đâu của cư dân tương lai.

Sẽ không khác gì so với các dự án căn hộ giá rẻ khác của chủ đầu tư Vingroup, dự án nhà ở giá rẻ Vincity Hà Đông cũng sẽ kiến tạo nên 1 khu đô thịtuyệt đẹp, hiện đại, tiện nghi mà hiếm có dự án nào nơi đây trong tầm giá 700 triệu sánh bằng.Vincity Hà Đông sẽ không chỉ giải quyết nhu cầu nhà ở giá rẻ của cư dân mà còn sẽ mang lại cho dân cư một cuộc sống đổi thay, 1 cuộc sống hiện đại, tiện nghi và những giá trị sống được nâng tầm.  Góp phần tạo dựng cuộc sống đó sẽ không thể thiếu được các dịch vụ đạt chất lượng quốc tế đồng thời là các thương hiệu của Vingroup như: giáo dục (Vinschool), y tế (Vinmec), mua sắm (Vincom, Vinmart), cảnh quan thiên nhiên, khu vui chơi giải trí, …

Thiết kế tại dự án còn hướng tới sự hài hòa cân đối trong không gian, tạo nên 1 không gian rộng mở, rộng rãi giúp người dân ở nơi đây có một bầu khí quyển trong lành, thoải mái nhất cùng sự tươi mát để tận hưởng những ngày nghỉ trọn vẹn nhất!

Sự tin tưởng của khách hàng với Vingroup đã được thể hiện qua rất nhiều dự án khác nhau. Do đó, VinCiy Hà Đông sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách trong thời gian tới khi có chủ đầu tư uy tín và danh tiếng.