Vincity Gia Lâm dự án căn hộ giá rẻ Vincity đầu tiên của Vingroup

Có thể mọi người đã biết đến tập đoàn Vingroup hiện đang là chủ đầu tư BĐS của hàng loạt những dự án nổi tiếng với các thương hiệu đắt giá khác nhau như: Vinpearl, Vinhomes, Vincom,… Và sau những thành công đó, tập đoàn này đã lấn sân sang một phân khúc BĐS bình dân, tạo lập một hình ảnh gần gũi hơn với người dân, với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Chính vì lẽ đó nên thương hiệu Vincity chính thức được ra đời.Theo thông tin dự kiến thì dự án Vincity Gia Lâm sẽ là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại Hà Nội với mức giá căn hộ là đặc biệt hấp dẫn giành cho những đối tượng có mức thu nhập trung bình.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – dự án mang lại lợi ích to lớn

Sự kiện công bố thương hiệu ” Vincity ” vào đầu tháng 12 vừa qua đã được Vingroup tổ chức dành được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ phía công chúng, hứa hẹn đây sẽ là 1 trong những hướng đi mới của Vingroup về bất động sản nhà ở trung bình mang lại những căn hộ giá rẻ, chất lượng cho khách hàng.

Theo như suy đoán thì những căn hộ VinCity Gia Lâm sẽ có giá dao động từ 700 triệu/1 căn. Khi so sánh có thể thấy đây là những sản phẩm có mức giá thấp hơn khá nhiều so với những dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, tuy nhiên sẽ không vì thế mà hệ thống dịch vụ- tiện ích tại khu đô thị và chất lượng căn hộ sẽ kém đi. Chất lượng căn hộ, hệ thống tiện ích đi kèm và không gian sinh sống của cư dân sẽ vẫn được đảm bảo cao nhất. Giá cả rẻ ở đây là vị trí không phải trung tâm thành phố cùng với diện tích căn hộ sẽ không quá rộng. Tuy nhiên với vị trí xây dựng Vincity Gia Lâm cùng với hệ thống giao thông thuận tiện như hiện nay thì việc đi lại nội thành thì không phải là vấn đề quá lớn.

Theo thông tin từ tập đoàn Vingroup, ngoài dự án ở Gia Lâm thì tập đoàn này sẽ còn phát triển dòng căn hộ này trước tiên trên các khu vực khác đó là: Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang, Đan Phượng. Trong đó,Vincity Gia Lâm là một trong những dự án ở Hà Nội hứa hẹn sẽ là điểm sáng cực kỳ thu hút dân cư trong khu vực lân cận bởi những lợi thế to lớn mà nó đem lại. Vincity Gia Lâm đồng thời cũng là dự án đem lại nhiều kỳ vọng là sẽ giảm được mật độ dân cư tại các thành phố Hà Nội, mang lại cuộc sống chất lượng hơn chocư dân nơi đây.