VinCity – BĐS đại chúng của Vingroup ra mắt mở bán

Có mong muốn đưa đến các sản phẩm nhà ở với chất lượng đẳng cấp và chi phí phù hợp tới với phần lớn quý khách hàng, ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup chính thức công bố ra mắt nhãn hiệu bất động sản đại chúng VinCity.

VinCity – BĐS đại chúng lần đầu ra mắt công chúng với mức giá bình quân

Là loại bất động sản đại chúng, với tầm giá bình quân chỉ khoảng 700 triệu VNĐ, nhưng những dự án VinCity vẫn tụ hội rất nhiều các giá trị đã được khẳng định của những dự án bất động sản do tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup xây dựng phát triển là: tiện ích – đồng bộ – chất lượng.

Các khu dự án BĐS VinCity sẽ được xây dựng quy hoạch theo mô hình dự án khép kín với cơ sở vật chất hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi, giải trí, cảnh quan… Cư dân của những khu dự án VinCity cũng sẽ được hưởng thụ dịch vụ điều hành quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup cung ứng như: bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Các dự án VinCity sẽ được ra mắt trong thời gian tới

Các dự án VinCity sẽ được ra mắt trong thời gian tới

Sự ra đời của nhãn hiệu bất động sản VinCity đã đưa tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường BĐS, với những nhãn hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – BĐS thương mại, VinCity – nhà ở trung bình và Vinpearl – BĐS nghỉ dưỡng.

Với việc chính thức gia nhập vào phân khúc nhà ở trung bình, tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup đã phát triển trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên rất nhiều những phân khúc của thị trường: BĐS thương mại, BĐS đại chúng, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp. Nếu như Vinhomes phân phối đến quý khách tiêu chuẩn sống nổi trội, hài hòa hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp thì VinCity hướng đến hầu hết người tiêu dùng với mức thích hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

VinCity quá trình phát triển trong 5 năm tới

Trong thời kỳ đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai xây dựng tại 7 tỉnh thành lớn gồm: TP Hồ Chí Minh, Hà NộiHà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hưng Yên. Tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, các khu dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần tạo dựng hình thành những khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và hạn chế ùn tắc giao thông cho những khu vực TT của hai Tp lớn nhất cả nước. Theo như kế hoạch dự kiến, tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup sẽ quy hoạch xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá khá hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho số đông người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại những khu dự án do tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup xây dựng.phát triển.

Phó chủ tịch tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup, Ông Lê Khác Hiệp phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để quy hoạch xây dựng các khu dự án khu đô thị VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự đổi thay diện mạo đô thị để dần dần đất nước Việt Nam sẽ có những thành phố đẹp, hiện đại tiên tiến như các thành phố lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào các tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

nội dung mới về các dự án VinCity sẽ được cập nhật mới trên Website: vinhomes123.net