Tổ hợp dự án Vinhomes Mễ Trì đẳng cấp tới mức nào?

Sau sự thành công từ hàng loạt các sản phẩm chung cư, biệt thự, liền kề từ những dự án đi trước và gần đây nhất chính là khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình, sắp tới đây chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Vinhome Mễ Trì. Được kỳ vọng là sẽ tạo nên bước đột phá cực lớn với những điểm nhấn đột phá mà hiếm dự án nào có được nên khách hàng đang đặc biệt chú ý tới siêu dự án này. Vậy cùng xem xem dự án này đẳng cấp đến cỡ nào mà lại náo loạn thị trường đến vậy với những thông tin dưới đây.

Hình ảnh minh họa biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Hình ảnh minh họa biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Những ưu thế nổi trội của dự án Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì là dự án bất động sản cao cấp nằm tại cửa ngõ phía Tây thành phố và tại đây là khu phức hợp đầy đủ các loại hình nhà ở bao gồm: Chung cư, biệt thự, liền kề. Trong đó, sản phẩm biệt thự và liền kề tại Vinhomes Mễ Trì là đang thu hút sự chú ý lớn của nhiều khách hàng.
Nếu như khoảng thời gian rơi vào cuối năm 2014, đầu năm 2015, khu vực phía Nam Hà Nội được đánh giá là tâm điểm của thì trường BĐS, nơi được nhiều nhà đầu tư và khách hàng nhắm đến nhất thì sang năm 2016 này những chuyên gia trong ngành lại nhận địnhkhu vực phía Tây mới là một “miếng bánh ngọt” và được kỳ vọng lớn sẽ tạo ra nhiều đột phá lớn trong toàn thành phố ở phân khúc nhà ở cao cấp.

Tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, nơi mà toàn bộ cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ và hoàn chỉnh, dự án Vinhomes Me Tri do đó mà được hưởng lợi khá lớn. Không những thế vịt trí tại dự án còn là nơi đây tập trung phần lớn tuyến đường huyết mạch thông thoáng và rộng rãi được đầu tư quy mô như: tuyến đường vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, đường sắt trên cao, và sắp tới là tuyến tàu điện ngầm.

Có thể thấy rằng khu đô thị Vinhomes Mễ Trì không hề thua kém về mọi mặt, thậm chí còn ưu việt hơn các sản phẩm đi trước nhờ vào việc kế thừa và phát huy những tinh hoa của thời đại. Chắc chắn đây sẽ là siêu phẩm mang lại giá trị đầu tư hấp dẫn và sinh lời cao cho người sở hữu cùng cuộc sống hoàn hảo nhất.