Tiềm năng lớn về đầu tư tại Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl là một loại hình bất động sản được các nhà đầu tư và cả khách hàng biết đến là thương hiệu mạnh hiện này với khu nghỉ dưỡng có tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam. Nói đến Vinpearl là nói đến sự dẫn đầu về cả số lượng và cả chấtlượng. Mới đây nhất, tại miền Trung chủ đầu tư Vingroup đã công bố tới truyền thông những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An nằm trên bãi biển đẹp nhất của miền Trung sắp sửa được ra mắt trên thị trường.

Tiềm năng nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội

Tiềm năng nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội

Lợi thếđầu tư của Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội được xây dựng ngay trên bãi biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Dự án Vinpearl Cửa Hội chỉ cách khu du lịch biển Cửa Lò chỉ 7 phút đi xe và cách thành phố Vinh tầm 20 phút. Và từ lâu, nơi đây đã được du khách biết tới là một trong những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ khiến bao du khách nao lòng, và luôn muốn quay trở lại nhiều lần nữa.
Tại khu du lịch này, chủ đầu tư sẽ cho xây dựng và đầu tư một khu nghỉ dưỡng Vinpearl sang trọng và đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế theo kết cấu mô hình Resort & Villas hiện đại, sang trọng bậc nhất nhưng vẫn luôn chú trọng đảm bảo sự kết hợp hài hào với thiên nhiên, mang đến một khung cảnh nghỉ dưỡng như thiên đường cuộc sống.
Nói về Vinpearl Cửa Hội, các chuyên gia trong giới bất động sản đã nhận định rằng, đây là dự án mà thị trường đang rất cần tại khu du lịch Cửa Lò, Nghệ An, bởi, khu du lịch mà hàng năm thu hút một khối lượng cực kỳ đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế. Tuy nhiên việc đầu tư các dự án du lịch một cách nghiêm túc và đúng tầm cho bãi biển này là không hề có, trong khi khách du lịch trong và ngoài nước khi đến đây đều có nhu cầu muốn đừng chân ghé lại để có thể tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên, vẻ đẹp của bãi biển, hơn nữa họ còn có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái cùng các dịch vụ chất lượng, tiện nghi… theo đúng như tiêu chuẩn đo lường cao nhất của thế giới hiện nay.
Không chỉ vậy, dự án Vinpearl Cửa Hội còn có những tiềm năng đầu tư rất lớn và không thua kém gì các khu du lịch nổi tiếng khác ở Việt Nam bây giờ. Bởi hiện nay, bãi biển Cửa Lò đang nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp chính quyền tỉnh nhất, vì thế đây sẽ là địa điểm mà nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua mà còn nhanh tay đầu tư để có thể sở hữu ngay một căn biệt thựvừa có vị trí đẹp mà mức giá lại không quá cạnh tranh.