Thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ

Chung cư đang là loại hình nhà ở được nhiều hộ gia đình lực chọn bởi sự tiện nghi, lý tưởng và với mức giá phù hợp. Mỗi hộ gia đình khác nhau đều có thể lựa chọn những căn chung cư với diện tích lớn nhỏ để cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Một ưu điểm khác là nếu như trước đây công việc gia đình khó khăn khi phải di chuyển giữa những tầng với những bà nội trợ thì nay mọi hoạt động sống đã trở nên dễ dàng hơn chỉ trên một mặt bằng duy nhất. Với những lý do trên thì việc lựa chọn một căn hộ chung cư là điều khá thông minh. Chung cư Vinhomes Giảng Võ chính là một sự lựa chọn thông minh nhất bởi tiến độ dự án luôn được đảm bảo bởi tập đoàn danh giá – Vingroup.

Tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ

Tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ

Thi công và bàn giao vượt thời hạn tại Vinhomes Giảng Võ

Nhu cầu nhà ở chung cư tại Hà Nội luôn tăng cao, đó là lý do vì sao các tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên vô số hiện nay. Tuy nhiên, vì nhu cầu người dân luôn tăng mà nhiều dự án xây gấp, không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Có những dự án thì chủ đầu tư tiềm lực tài chính yếu nên thường xuyên xảy ra tình trạng bị đình trệ tiến độ bàn giao nhà mặc dù khách hàng đã đặt cọc tiền từ trước.
Với các đại dự án đi trước của tập đoàn Vingroup như Vinhomes Riverside, Vinhomes Time City hay Royal City, Vingroup đã tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng bởi cam kết về chính xác mặt thời gian thi công và bàn giao dự án. Cụ thể hơn, dự án Royal Citykhởi công từ đầu năm 2010, sau gần 20 tháng thi công, dự án đã đảm bảo đúng tiến độ xây dựng như ban đầu đưa ra. Thực tế thì mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất đều cảm thấy hài lòng về tiến độ dự án từ mỗi công trình do Vingroup đầu tư. Với những yếu tố trên thì Vinhomes Giảng Võ chắc chắn cũng sẽ là một dự án đi cùng uy tín của Vingroup. Mức độ thi công nhanh chóngsẽ là ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng và giới đầu tư.
Bên cạnh sự thi công nhanh chóng, chính xác về mặt thời gian thì yếu tố đảm bảo chất lượng luôn được chú trọng. Với Vinhomes Giảng Võ sẽ không khiến quý khách thất vọng về tiến độ xây dựng và bàn giao đúng thời hạn, thậm chí là nhanh hơn. Bên cạnh đó thì những sản phẩm căn hộ đều ấn tượngvới thiết kế không gian rộng rãi, môi trường cảnh quan tuyệt đẹp.