Tạo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân Vinhomes Mễ Trì

Cuộc sống xô bồ hiện nay khiến hầu hết các bậc phụ huynh đều bận bịu với công việc của mình. Bởi vậy, khi chọn mua nhà ở đâu khách hàng luôn mong muốn căn hộ của mình vừa hợp với túi tiền, nhưng chủ yếu đáp ứng được mong muốn là gần nơi làm việc, giao thông thuận tiên, có kết hợp nhiều tiện ích hài hòa và gần với trường học của con em mình. Như vậy sẽ giúp các phụ huynh không mất thời gian đưa đón con em mình, giảm thiểu rủi ro khi tham gia giao thông.

Không gian xanh Vinhomes Mễ Trì

Không gian xanh Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì có hệ thống giáo dục đạt chuẩn

Trên thực tế, có rất nhiều dự án nhà ở được xây dựng lên nhưng không thể đáp ứng được những nguyện vọng đó của khách hàng, Bởi vậy, Vinhomes Mễ Trì đã tạo ra một khu biệt thự có thể làm hài lòng khách hàng, là một lựa chọn đáng tin cậy cho những khách hàng đang băn khoăn và bận tâm tới môi trường học tập cho con cái.

Với vị trí thuận lợi ở phường Mễ Trì – quận Nam Từ Liêm, môi trường sống đáng mơ ước với không gian xanh mát, đồng thời tiện ích khép kín được kết hợp trong một khu phức hợp, tại chung cư Vinhomes Mễ Trì còn có trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế và trường trung học cơ sở chất lượng cao được xây dựng ngay trong khuôn viên đảm bảo một môi trường giá dục chất lượng cho con em. Quá tuyệt vời, hợp lý cho các bậc cha mẹ, bởi ở Vinhomes Green Bay, họ không chỉ được tận hưởng một cuộc sống đáng có trong lành, hấp dẫn của những khu vườn tràn ngập cây xanh của khu đô thị xanh mà còn có một môi trường học tập cho con cái họ ngay tại nơi mình sinh sống.

Hơn nữa, với những gia đình có trẻ nhỏ, trường mầm non gần nhà như ở Vinhomes Mễ Trì lại càng quan trọng. Các bậc phụ huynh không phải lo lắng đưa đón con hàng ngày trong cảnh ám ảnh của sự tắc đường và ô nhiễm khói bụi, mệt cho cả trẻ con và người lớn, vừa tìm được môi trường học tập hiện đại và chuẩn chất lượng tại hệ thống giáo dục của Vinschool.

Hệ thống trường học của Vinschool, với phòng học được xây dựng thông thoáng cùng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ, khu phòng học được kết hợp gọn gàng được trưng bày hợp lý, hợp tầm mắt giúp các em có một môi trường học tập tự nhiên, yêu thích phòng học của mình.

Trong chương trình đào tạo và giáo dục trẻ trong Hệ thống trường Mầm non Vinhome Mễ Trì được đào tạo theo tiêu chí hướng tới sự phát triển toàn diện ở trẻ, bao gồm cả kiến thức và kỹ năng sống để phát tiển toàn diện cả thể chất và tâm hồn. Với hệ thống giáo dục hoàn chỉnh, tiên tiến tại Vinhomes Mễ Trì, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng để gửi gắm con em mình.