Tại sao Vinhomes Skylake lại là dự án bất động sản “Hot” nhất hiện nay?

Mặc dù chủ đầu tư Vingroup chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào để đưa tin về dự án chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thế nhưng khi tìm kiếm từ khóa: Vinhomes Phạm hùng trên công cự tìm kiếm Google.com thì có tới 446.000 kết quả trong 0,37 giây. Đây chính là minh chứng cho thấy dự án này hiện đang được nhiều người quan tâm. Vậy yếu tố nào đã khiến Vinhomes Skylake Phạm hùng được quan tâm nhiều như vậy?

Hình ảnh view hồ dự án Vinhomes Skelake Phạm Hùng

Hình ảnh view hồ dự án Vinhomes Skelake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng – niềm tự hào của Vingroup

Xây dựng tại mảnh đất vàng hiếm hoi trên con đường Phạm hùng –Hà Nội, chung cư vinhome pham hung với lợi thế lớn là giúp cư dân đi lại dễ dàng cho nơi đây giao với những tuyến đường trọng điểm, huyết mạch của thành phố Hà Nội. Hơn nữa vị trí cũng chính là yếu tố tạo nên giá trị lâu dài cho bất kỳ dự án nào nên với một vị trí đẹp như vậy cũng đảm bảo cho sự đầu tư bền vững của những nhà đầu tư bất động sản.
Ngoài lợi thế về vị trí thì vinhomes skylake pham hung còn là một dự án chung cư cao cấp, sang trọngđem tới cư dân tương lai một không gian sống thoáng đãng sang trọng cũng nhiều dịch vụ chất lượng cao, phục vụ tốt nhất khách hàng.
Một điểm đáng chú ý khác chính là căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng được dự kiến sẽ xây dựng với tiêu chí là 100% các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên mang đậm phong cách Singarpore. Với thiết kể mở cùng phong cách căn hộ xẻ khe chắc chắn khách hàng khó tính cũng phải hài lòng với những lối thiết kế như vậy.
Vinhomes Phạm Hùng còn sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế như: trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, nhà hàng cao cấp, công viên, hồ điều hòa,… mang tới cuộc sống hoàn hảo nhất cho quý khách cùng tổ ấm của mình.
Hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại vinhome skylake phạm hùng với Camera giám sát 24/24, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống bảo mật, phòng chống cháy nổ cũng hiện đại nhất, đảm bảo cư dân có cuộc sống an toàn, riêng tư nhất.
Trên đây là một trong những ưu điểm có tại vinhomes phạm hùng xứng đáng được tôn vinh thương hiệu. Xa xỉ nhưng không lãng phí; sang trọng nhưng vẫn luôn gần gũithiên nhiên, hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống, chắc chắn vinhomes skylake sẽ là sự thành công lớn của Vingroup!