Tại sao quý khách nên đầu tư vào dự án Vinpearl Cửa Sót?

Gần đây, tập đoàn Vingroup đã cho khởi công dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh – một trong những dự án trọng điểm tại khu vực Bắc Trung Bộ. Là dự án nghỉ dưỡng cao cấp nên số vốn đầu tư hiện có lên tới 300 tỷ đồng. Bên cạnh đó thì những tâm huyết được tập trung vào dự án này. Sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều tiềm năng du lịch phát triển, dự án chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách nhất tại Hà Tĩnh khi đi nghỉ dưỡng. Và đây cũng chính là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư thông thái.

Biệt thự vinpearl cửa sót hà tĩnh

Biệt thự vinpearl cửa sót hà tĩnh

Những ưu đãi vượt trội, chỉ có ở Vinpearl Cửa Sót

Nhà đầu tư sẽ được sử dụng tiện ích đẳng cấp 5 sao tại những tiện ích có sẵn ở mỗi căn biệt thự thuộc tổ hợp Vinpearl Cửa Sót. Ngoài ra, còn được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín, thời thượng bao gồm hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp& Clubhouse; Khu tập thể thao (Gym) và chăm sóc sức khỏe; Khu vui chơi giải trí ngoài trời, trên cạn và dưới nước và còn nhiều dịch vụ cao cấp khác.
Ngoài ra, chủ đầu tư còn được tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự Vinpearl Cửa Sót lên đến 15 đêm/năm. Không chỉ có vậy, nhà đầu tư còn có quyền lợi là sẽ được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn khác trong chuỗi hệ thống cao cấp Vinpearl và cũng có thể trao tặng cho người khác. Đặc biệt, nhà đầu tư còn có quyền đổi phòng tại biệt thự thành phòng tương đương trong hệ thống khách sạn cao cấp Vinpearl trong trường hợp không còn biệt thự trống.
Dự án Vinpearl Cửa Sót được xây dựng và quản lý bởi chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm. Không ai có thể phủ nhận uy tín cũng như kinh nghiệm lâu năm của Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực BĐS, đặc biệt trong phân khúc BĐS cao cấp tại Việt Nam. Luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao đúng như cam kết, cũng luôn có những chương trình ưu đãi nhất tới khách hàng, nhiệt tình trong việc hỗ trợ ở mức cao nhất các thủ tục pháp lý. Với những lý do như vậy, những nhà đầu tư đều có thể hoàn toàn yên tâm với dự án Vinpearl Hà Tĩnh của tập đoàn Vingroup.