Tại sao nên chọn mua Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng?

 

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là một dự án căn hộ mang tính cao cấp sắp được chủ đầu tư Vingroup giới thiệu ra thị trường ngay sau sự thành công vang dội của các dự án căn hộ cao cấp khác như Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Royal City. Dự kiến dự án này sẽ được mở bán vào đầu năm 2016, hứa hẹn đánh dấu sự trở lại bùng nổ hơn của thị trường Bất động sản thủ đô nói chung và Vingroup nói riêng.

Vinhomes Phạm Hùng tâm điểm của phía Tây thủ đô

Vinhomes Phạm Hùng tâm điểm của phía Tây thủ đô

Vinhomes tại Phạm Hùng một dự án “cực đẹp”

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – một dự án trọng điểm ở phía Tây thành phố Hà Nội, nơi được ví là có vị trí “Vàng” trên tuyến đường Phạm Hùng (Vành Đai 3) kết hợp với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp của Vinhomes.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là một sản phẩm tiếp theo mang thương hiệu đẳng cấp Vinhomes, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt, đang đón đầu xu hướng dịch chuyển của thị trường cao cấp về phía Tây. Hơn nữa, với vị trí đắc địa, chiến lược của dự án này ngày càng khẳng định tầm cỡ của “ông lớn” Vingroup trong việc lựa chọn vị trí xây dựng dự án“không thể đắc địa hơn” của các sản phẩm bất động sản. Một khi đã đi vào hoạt động, dự án này sẽ không chỉ mang lại một không gian sống đẳng cấp cho cư dân cũng như cả khách du lịch mà đồng thời còn mang đến cơ hội lớn về khả năng đầu tư sinh lợi cao vượt trội theo thời gian cho các nhà đầu tư thức thời trên thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, đó là việc của các chủ đầu tư lớn khác. Còn bạn, những lý do nào khiến bạn phải sỡ hưu ngay 1 căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng?

Chủ đầu tư số 1 có uy tín trên thị trường bất động sản

Vingroup với các Dự án Bất động sản sẽ làm thay đổi hẳn diện mạo của thủ đô Hà Nội nói riêng như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City , … và tại Việt Nam nói chung:Vinhomes Phú Quốc,  Vinhomes Central Park, Vinpearl Land, , … Vingroup luôn chú trọng tiên phong trong việc nâng cao đẳng cấp vàchất lượng cuộc sống của cư dân sinh sống cùng với các phong cách kiến trúc vô cùng hiện đại cùng chất lượng công trình cao cấp nhất.

Vị trí đắc địa cực kì thuận lợi

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm trên huyết mạch giao thông của phía Tây thành phố Hà Nội. Đó là khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, là nơi đầu não về văn hóa, chính trị, giáo dục.

Hệ thống an ninh cũng an toàn tuyệt đối với hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao, hoàn toàn tự động. Cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp khác như bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại , vườn BBQ và hệ thống vườn cây xanh mang lại một không gian thiên nhiên hài hòa, trong sạch và thoáng mát.

Hơn nữa, Vinhomes  Phạm Hùng còn mang lại giá trị gia tăng cao cho cả khách hàng và nhà đầu tư, với hàng loạt các chính sách ưu đãi dành riêng cho các dự án Vinhomes, ưu đãi vay cao lên tới 85% Giá trị căn hộ. Khách hàng sẽ được sống và tận hưởng trong chính ngôi nhà của mình mà không khác gì các khách sạn 5 sao đẳng cấp khác trên thế giới.

Với những lý do đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn sở hữungay một căn hộ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng để tận hưởng cuộc sống viên mãn nhất cùng gia đình nhỉ?