Sky Lake Vinhomes Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa

Vinhomes – thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản với những thành công vang dội của nhiều dự án lớn. Tiếp nối những thành công đó, Vinhomes đã tổ chức sự kiện ra mắt dự án dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Chung cư với tổ hợp những căn hộ tiện nghi sang trọng và hiện đại cho các gia đình.

Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng dự án có vị trí vàng tại phía Tây thủ đô

Điểm đáng nói ở đây đó chính là Vinhomes Pham Hung sở hữu một vị trí tuyệt vời tại Hà Nội. Đây là nơivô cùng thuận tiện để di chuyển và cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan trung ương, hành chính, trung tâm thương mại, văn hóa của Thành phố Hà Nội.

Vinhomes Phạm Hùng cách sân vận động mỹ đình chỉ 1km, đây quả là tuyệt vời khi giúp bạn có thể theo dõi những trận đá bóng tuyệt vời mà không thể bỏ qua.
Cách trung tâm hội nghị quốc gia có 1,4km chắc chắn sẽ rất giúp ích rất nhiều người khi đi tham dự những những cuộc hội thảo lớn hay những buổi hội nghị tại đây.
Vinhomes Phạm Hùng cũng chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội có 7km giúp cho việc đi lại, làm việc ở trong nội thành một cách dễ dàng mà vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và bụi bẩn. Cuộc sống của bạn và gia đình sẽ thật thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.
Đặc biệt hơn dự án nằm ngay trục đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng là con đường quan trọng kết nối sân bay nội bài với trung tâm thành phố Hà Nội, vô cùng thuận tiện cho những ai hay đi công tác xa nhà.
Vinhomes Phạm Hùng còn được thiết kế với 3 tòa nhà, với một tổ hợp khép kín của những khu chung cư cao cấp, văn phòng,trung tâm thương mại cùng với nhiểu tiện ích khác trong tổng diện tích lên tới 12ha. Tại đay sẽ giúp bạn thỏa sức mua sắm những mặt hàng sang trọng và nổi tiếng trên thế giới và Việt Nammà chẳng cần phải đi đến những trung tâm thương mại ở xa khác.
Khi sống tại Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ thấy giống như một thành phố thu nhỏ. Bạn sẽ không phải vội vàng đi đón con nhỏ vì tại đây đã có trường học liên cấp Vinschool. Hơn nữa bạn cũng không cần đi đâu xa để khám chữa bệnh vì đã có bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec phục vụ cư dân tại đây. Tất cả những công trình này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.
Sống tại Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.