Những lý do giải đáp câu hỏi: Vì sao nên chọn dự án Vincity Đan Phượng

Trong giai đoạn phân khúc thị trường BĐS  nhà ở giá rẻ đang có xu hướng cầu lớn hơn cung thì Vingroup đã bất ngờ công bố thương hiệu nhà ở giá rẻ Vincity được cho là 1 sự can thiệp lớn trên thị trường. Sự cạnh tranh tại phân khúc này sẽ gay gắt hơn, lượng cầu của cư dân sẽ được đáp ứng bởi 1 chủ đầu tư có tiếng trong ngành. Và hơn hết cư dân tại Hà Nội có quyền hy vọng 1 một nơi sinh sống hoàn toàn mới tại 1 dự án nhà giá rẻ.  Dự án Vincity Đan Phượng  là 1 trong nhiều những chiến lược của Vingroup tại Hà Nội. Dù chưa được mở bán nhưng nhiều khách hàng đang hướng sự quan tâm tới dự án này.

Lý giải tại sao nên mua căn hộ Vincity Đan Phượng

Lý giải tại sao nên mua căn hộ Vincity Đan Phượng

Những lý do nên an cư tại khu đô thị Vincity Đan Phượng 

+ Vị trí đẹp: Vị trí chính là 1 yếu tố lớn nhất, quan trọng nhất mà khách hàng ra quyết định mua 1 BĐS. Vị trí vừa đem lại sự thuận tiện trong đi lại, vừa đem tới giá trị gia tăng cho dự án chắc chắn sẽ được mọi người lựa chọn. Dự án chung cư Vincity Đan Phượng được xây dựng tại 1 vị trí đẹp tại Đan Phượng, xung quanh có cơ sở hạ tầng phát triển. Hơn nữa với tuyến quốc lộ 32 và tuyến đường sắt trên cao đi vào hoạt động trong tương lai gần thì việc tới nội thành là hoàn toàn dễ dàng với cư dân.

+ Hạ tầng tiên ích: Được Vingroup đầu tư hoành tráng, quy mô lớn cùng những tâm huyết, Vincity Đan Phượng sẽ có những tiện ích mà cư dân sẽ hoàn toàn phải ngạc nhiên khi bước vào khu đô thị nhà ở giá rẻ.Công viên cây xanh, Vincom, Vinschool, Vinmec, Vinmart,…. Sẽ có tại dự án để khẳng định dự án sẽ là nơi đáng sống nhất trong tầm giá.

+ Uy tín từ đơn vị đầu tư: Vingroup là 1 cái tên đã khẳng định được uy tín của mình qua hàng loạt các dự án BĐS lớn khắp cả nước. Chính vì vậy với 1 dự án trong phân khúc mới này chẳng có lý do gì mà Vingroup lại không làm tốt cả. Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ bùng nổ tại Hà Nội từ 1 chủ đầu tư có tiếng.

+ Giá bán cực kỳ rẻ so với những gì đem tới cho cư dân: Với 1 căn hộ ở Hà nội từ 1 CĐT lớn, với những hứa hẹn về chất lượng sống thì mức giá dự kiến chỉ 700 triệu/căn là vô cùng hợp lý, thậm chí là rẻ.

Với những lý do trên thì Vincity Đan Phượng quả thực là dự án đáng sống nhất trong mức giá vài trăm triệu. Quý khách hãy nhanh tay đăng ký để có thể sở hữu nhanh nhất căn hộ nơi này nhé!