Những lợi ích vàng cho cư dân tại Vinhomes Khánh Hội

Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhà cửa không đơn thuần là nơi để trú ngụ, nghỉ ngơi mà đó còn là nơi giúp cho bạn và gia đình tìm lại được những giây phút bình yên thực sự sau một ngày làm việc mệt nhọc tạo cơ quan và trường học đối với con cái của bạn.Vốn dĩ mang trong mình đầy đủ các tiện ích cần thiết, các căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Khánh Hội có thể coi là lựa chọn hấp dẫn đối với mọi đối tượng khách hàng.

Những lợi ích vàng tại dự án Vinhomes Khánh Hội

Những lợi ích vàng tại dự án Vinhomes Khánh Hội

1. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại Vinhomes Khánh Hội

Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật trong khu chung cư Vinhomes Khánh Hội bao gồm: đường, hè, sân vườn, hệ thống cấp thoát nước, điện điện chiếu sáng… Toàn bộ hệ thống này đều đượcchủ đầu tư xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh vì đây là yêu cầu tối thiểu nhất đối với bất kỳ dự án chung cư nào kể cả bình dân hay cao cấp.

2. Bãi đỗ xe Vinhomes Khánh Hội

Đã có rất nhiều tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư xoay quanh chuyện phí gửi xe đắt hay rẻ. Thế nhưng đối với Vinhomes Khánh Hội mọi chi phí đều rất hợp lý, có vé tháng cho cư dân nội khu. Mỗi lần gửi xe khách hàng sẽ có thẻ từ để kiểm tra chỗ trống tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng một cách tối đa.

3. Hệ thống báo cháy và an ninh tại Vinhomes Khánh Hội

Vấn đề phòng cháy chữa cháy là một khía cạnh “nóng hổi” mà mọi người thường rất để tâm cân nhắc trước khi chọn mua một ngôi nhà hay một căn hộ chung cư. Tuy các vụ cháy nổ hay hỏa hoạn là không nhiều nhưng cũng đã từng có những vụ hỏa hoạn tại các tòa nhà chung cư cao tầng gây khiếp sợ cho cư dân mà bên cạnh đó còn gây thiệt hại rất nhiều về tài sản cho họ. Mà đây lại là nguy cơ tiềm ẩn, không hề hiện hữu để ta có thể lường trước được bất trắc. Vì vậy khách hàng họ rất thông minh trong việc lựa chọn các căn hộ không chỉ sang trọng tiện nghi mà còn phải có các thiết bị đảm bảo an toàn cho họ và gia đình của mình. Do vậy mà chủ đầu tư cũng đã cho lắp đặt , trang bị thêm hệ thống camera quan sát an ninh, thường xuyên kiểm tra sự ra vào của người dân trong các khu nhà của dự án Vinhomes Khánh Hội để có thể kiểm soát rủi ro và dễ dàng phát hiện các sự cố bất trắc xảy ra để xử lý được nhanh chóng và kịp thời.

4. Các dịch vụ đi kèm trong dự án Vinhomes Khánh Hội

Đến với dự án Vinhomes Khánh Hội bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy các dịch vụ đi kèm song song với các dịch vụ rên như dịch vụ ăn uống, mua sắm, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao… Tất cả các dịch vụ này đều nhằm mang lại thêm nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Qua đó góp phần làm tăng thêm giá trị cho dự án.