Những dịch vụ, tiện ích đỉnh cao tại Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Chắc chắn ngôi nhà luôn là chốn nương về của mỗi người sau những thời gian mệt mỏi với công việc, mối quan hệ ngoài xã hội. Trở về sau một ngày làm việc, học tập sẽ là những bữa cơm gia đình, những câuchuyện của những thành viên gia đình tại ngôi nhà thân yêu. Hơn nữa ngôi nhà chính là nơi giải tỏa được những áp lực công việc hiệu quả. Với những vai trò to lớn như vậy có thể thấy được ngôi nhà là tài sản quan trọng của mỗi người. Và lựa chọn môi trường sống đóng vai trò cốt yếu trong việc nâng cao chất lượng sống của cả gia đình. Hiểu được điều này mà Vingroup đã xây dựng nên một môi trường sống trong lành, thoải mái và đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá Smart City. Nơi đây chính là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng đang kiếm tìm hạnh phúc.

Tiện ích tại Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Tiện ích tại Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Vinhomes Cao Xà Lá Smart City trao giá trị cuộc sống vẹn tròn cùng cuộc sống đỉnh cao

Với Vinhomes Cao Xà Lá Smart City, sẽ không còn là những ước mơ nữa khi mọi người vẫn kiếm tìm nơi giữa lòng Hà Nội ồn ào, đông đúc, có một khu đô thị hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang đến cho cư dân một cuộc sống với những trải nghiệm mới. Một thành phố thu nhỏ nơi kết tinh những vẻ đẹp, tinh hoa của nhân loại, một cuộc sống trong lành, xanh mát gắn liền với những cung bậc cảm xúc của các thành viên trong gia đình. Đến với Vinhomes Cao Xà Lá Smart City tất cả những điều đó đều được thỏa mãn tối đa.

Vinhomes Cao Xà Lá Smart City cũng tổ hợp sẵn có những dịch vụ tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế mà bất cứ ai cũng muốn được trải nghiệm. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho con em quý khách môi trường học tập trong điều kiện cơ sở vật chất, môi trường hiện đại và đảm bảo nhất cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao nhằm trang bị một hành trang vững chắc cho tương lai. Hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao Vinmec Vinhomes Cao Xà Lá Smart City được trang bị vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sỹ tận tâm nhất với bệnh nhân mang lại cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng khi thăm khám, chữa bệnh ở đây. Khu trung tâm thương mại rộng lớn hội tụ đầy đủ những nhu cầu thiết thực hàng ngày như mua sắm, vui chơi giải trí, làm đẹp và ăn uống cho khách hàng. Ngoài ra trong khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá Smart City còn hội tụ những tiện ích như bể bơi bốn mùa, sân tập thể thao, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi sống ở đây.