Mở bán căn hộ giá rẻ dự án Vincity Hà Tĩnh chỉ 450 triệu đồng/căn

Vincity Hà Tĩnh là một dự án căn hộ giá rẻ đầu tiên được ông lớn bất động sản Vingroup cho triển khai tại mảnh đất quê hương chủ tịch Vingroup – Hà Tĩnh. Một dự án được xây dựng theo cảm hứng thiết kếlà hình tượng Bông Hoa Sen hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều hấp dẫn cư dân nơi đây. Vincity Hà Tĩnh sẽ được mô phỏng theo hình búp Sen vì vậy mà sẽ tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho công trình mới này tại Hà Tĩnh. Vincity Hà Tĩnh sẽ là điểm đến lý tưởng cho cư dân mong muốn tìm kiếm một tổ ấm để an cư.

mô phỏng dự án nhà ở giá rẻ Vincity Hà Tĩnh

mô phỏng dự án nhà ở giá rẻ Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh – nỗ lực cho cuộc sống tốt hơn

Theo một số thông tin thì quy mô dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ là 57.000m2, có vị trí xây dựng tại khu vực giữa trung tâm thành phố, ngay góc ngã tư đường Hà Huy tập và Hàm Nghi. Với vị trí đặt dự án như vậy, cư dân tương lai chắc chắn sẽ có thể đi lại dễ dàng trong thành phố. Hơn nữa, vị trí là yếu tố quan trọng quyết định đến sự gia tăng giá trị cho bất kể dự án BĐS nào, do vậy mà được nằm tại khu vực này những căn hộ Vincity Hà Tĩnh về tương lai chắc chắn sẽ có giá tăng cao. Vì thế mà quý khách cũng có thể đầu tư vào dự án để sinh lời.
Vincity Hà Tĩnh được xây dựng được cho như là một chiến lược tăng cường sự hiện diện và lấp chỗ trống của tập đoàn Vingroup. Nơi đây còn rất thiếu những dự án nhà ở giá rẻ cho cư dân. Vì vậy khi đầu tư xây dựng tại Hà Tĩnh, Vincity hứa hẹn sẽ là 1 dự án được công chúng đón nhận nồng nhiệt
Với mức giá hoàn toàn hấp dẫn, Vincity Hà Tĩnh còn sẽ được chủ đầu tư cho xây dựng, phát triển hệ thống tiện ích đồng bộ và đảm bảo chất lượng. Có lẽ điểm nhấn và tạo nên sức hút tại dự án chính là hệ thống tiện ích đầy đủ được vận hành và phát triển chuyên nghiệp bởi tập đoàn danh tiếng. Những tiện ích nội khu chắc chắn sẽ góp phần tạo nên cuộc sống chất lượng cho cộng đồng dân cư văn minh, làm gia tăng giá trị mà tập đoàn nỗ lực phát triển và mong muốn đem tới tận tay khách hàng của mình.
Dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ được sớm chính thức khởi công vào thời gian tới. Quý khách vui lòng theo dõi website để biết thêm những thông tin mới nhất.