Liệu đầu tư căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng có ổn không?

Hiện nay nhiều người mua chung cư không hẳn là để sinh sống mà là để đầu tư. Với những ưu điểm mà dòng sản phẩm này đem lại thì đầu tư vào chung cư chưa bao giờ là sai lầm. Tuy nhiên đầu tư vào dự án nào mới là quan trọng. Gần đây mọi người đang rỉ tai nhau về dự án vinhomes skylake phạm hùng khá là Hot. Vậy liệu có nên đầu tư vào chung cư tại dự án này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thiết kế cảnh quan nội khu Vinhome Sky Lake Phạm Hùng

Thiết kế cảnh quan nội khu Vinhome Sky Lake Phạm Hùng

Nên đầu tư căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng ngay nếu muốn sinh lời hấp dẫn

Thứ nhất về vị trí của dự án, chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng đặt tại một vị trí hầu như quyết định thành công của dự án. Bât kể dự án nào khi muốn đánh giá về tiềm năng của nó thì vị trí là yếu tố luôn quan trọng. Nằm tại con đường lớn Phạm Hùng, khu vực Cầu Giấy, nơi đây dân cư đông đúc, sự phát triển kinh tế sầm uất cùng với nhiều công ty, trụ sở được đặt. Chắc chắn vinhomes skylake sẽ không chỉ có giá ở thời điểm hiện tại mà tương lai sẽ rất phát triển.
Tích lũy tài sản cố định và khai thác thương mại tại Vinhomes Skylake. Với phương pháp này dành cho các khách hàng đầu tư lâu dài theo hướng vay 1 phần vốn ngân hàng. Tập đoàn Vingroup có thể cho bquý khách vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Và khi mà dự án đi vào hoạt động quý khách có thể sử dụng tài sản là căn hộ chung cư Vinhome phạm hùng cho thuê để lấy tiền trả lãi vay. Sau đó vài năm cho thuê quý khách sẽ trả được tiền ngân hàng và có một căn hộ chung cư cao cấp.
Một phương pháp đầu tư khác mang tên “lướt sóng” tại dự án vinhomes skylake pham hung. Để đầu tư lướt sóng quý khách cần luôn luôn tỉnh táo và lựa chọn được 1 chuyên gia bất động sản am hiểu về thị trường và dự án. Với phương pháp này quý khách cần lựa chọn được căn có tầm view đẹp nhất và nên chọn những thời điểm đầu của dự án để chọn mua và bán ra đúng thời điểm mà chuyên viên bạn chọn tư vấn. Như vậy quý khách có thể hưởng chênh lệch từ việc bán lại.
Phương án khác quý khách có thể sử dụng là đầu tư lâu dài khi có 1 lượng tiền nhàn rỗi tại Vinhomes Phạm Hùng. Việc tích lũy tiền và giử ngân hàng hiện không còn được nhiều người sử dụng và thay vào đó là đầu tư vào bất động sản. Đặc biệt là dòng sản phẩm chung cư cao cấp của chủ đầu tư Vingroup, thương hiệu Vinhomes luôn đảm bảo về chất lượng công trình, pháp lý, dịch vụ cũng như giá trị gia tăng liên tục. Vì vậy sự đầu tư vào Vinhomes Skylake Phạm Hùng luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách.