Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư khi đầu tư Vinpearl Quy Nhơn

Thời gian qua, nơi bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng được xem là những điểm nóng thu hút nhà đầu tư bỏ vốn sinh lời. Tuy nhiên, thời gian gần đây thì điểm nóng này đang dần dịch chuyển chạy tới một địa điểm mới vẫn còn đang kín tiếng chính là Quy Nhơn. Gần đây một dự án tầm cỡ mang tên Vinpearl Quy Nhơn đang được triển khai. Với những ưu thế mà dự án có được thì đây là dự án đang được giới đầu tư có những kỳ vọng lớn lao về sự tăng lên của giá trị khi đầu tư vào Vinpearl Quy Nhơn.

Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư khi đầu tư Vinpearl Quy Nhơn

Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư khi đầu tư Vinpearl Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn – Hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên thành công

Vinpearl Quy Nhơn là sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nênkỳ vọng gia tăng giá trị như:

+ Thứ nhất: giá bán bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay theo đánh giá là chỉ bằng 1/3 giá bán bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới và trong khu vực. Trong khi đó, du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam có tiềm năng phát triển là vô cùng lớn, không hề thua kém gì các nước như Thái Lan hay Singarpore. Hơn nữa hiện nay, việc khai thác tiềm năng du lịch tại Việt Nam mới chỉ là bắt đầu, do vậy mà trong tương lai các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp sẽ có giá tăng tăng cao là điều hiển nhiên và cũng thật dễ hiểu.

+ Thứ hai: vị trí xây dựng của dự án Vinpearl Quy Nhơn xứng tầm được nằm trong danh sách những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, có giá trị gia tăng theo thời gian. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa mang tính chiến lược để phát triển. Hơn nữa nơi đây lại là địa điểm du lịch mới được khai thác và đang vô cùnghấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Vì thế một sản phẩm nghĩ dưỡng tầm cỡ, nổi tiếng xuất hiện tại đây thì việc gia tăng giá trị sản phẩm chỉ là chuyện sớm muộn.

+ Thứ ba: mới đây bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại PhuKet của Thái Lan đã gia tăng giá trị gấp đôi so với thời điểm ban đầu khi đi vào hoạt động. Trước thực tế như này, các chuyên gia BĐS cũng khẳng định trong tương lai không xa, những sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng cao ven biển tại Việt Nam cũng sẽ gia tăng giá trị gấp đôi, thậm chí là gấp 3 so với ban đầu.

Với những phân tích trên đây, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cho mình kênh đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp có tại Vinpearl Quy Nhơn.