Dự án Vincity Hưng Yên: nhà giá rẻ nhưng tiện ích sang

Với dự án Vincity Hưng Yên thuộc phân khúc BĐS đại chúng mới được Vingroup phát triển trong thời gian gần đây với mức giá khá hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đã giúp cho nhiều khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thấp có cơ hội sở hữu cho mình 1 căn hộ chất lượng được đảm bảo từ 1 chủ đầu tư uy tín. An cư tại Vincity Hưng Yên, quý cư dân sẽ sở hữu 1 không gian sống đỉnh cao, tiện nghi, hoàn toàn khác biệt so với nhiều dự án nhà ở giá rẻ khác.

Những lợi ích vàng tại dự án Vinhomes Khánh Hội

Những lợi ích vàng tại dự án Vincity Hưng Yên

Không gian sống vượt trội tại dự án vincity hưng yên

Hiện tại, tại các thành phố lớn như Hà Nội tình trạng quá tải về nhà ở đang diễn ra, vì vậy mà các dự án nhà ở dần rời tới các khu vực ngoại thành hoặc những nơi có quỹ đất rộng, không gian thoáng đãng, trong lành. Không chỉ có không gian sống thoải mái mà những khu vực như vậy thì giá đất cũng rẻ hơn và vẫn đảm bảo được sự đi lại thuận tiện nhất cho cư dân. Chính vì điều đó mà Vingroup đã xây dựng dự án Vincity Hưng Yên tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Là một dự án thuộc phân khúc BĐS bình dân, một hướng đi mới của Vingroup, vì vậy vincity hưng yên chắc chắn sẽ tạo nên được tiếng vang mạnh mẽ.

Theo dự kiến từ chủ đầu tư, dự án Vincity Hưng Yên, sẽ được chủ trương là dành tới hơn 1 nửa quỹ đất cho khuôn viên cảnh quan, không gian cây xanh, cùng hệ thống các tiện ích cộng đồng sánh ngang với Vinhomes. Nếu như các dự án khác thì sẽ tận dụng không gian để xây dựng chung cư, tối đa các căn hộ để bán, không có tiện ích công cộng và không gian sinh hoạt cộng đồng rất hạn ch . Ngay ưu điểm này đã khẳng định được chất lượng vượt trội chung cư Vincity Hưng Yên so với nhiều những dự án đi trước.

Ngoài không gian sống thanh bình, tràn ngập sắc xanh tại dự án chung cư Vincity Hưng Yên thì Vingroup còn cung cấp các dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho cư dân tương lai, giúp cho cuộc sống cư dân được tiện nghi, hiện đại không kém các dự án nhà ở cao cấp khác. Một số tiện ích như: Trung tâm thương mại sang trọng; siêu thị Vinmart đa dạng mặt hàng, khu thể thao đa chức năng, hệ thống trường học chất lượng;  dịch vụ y tế chất lượng quốc tế hoàn hảo; khuôn viên cây xanh, môi trường sống văn minh cùng đội ngũ an ninh chuyên nghiệp,… Tất cả sẽ phục vụ quý cư dân vincity hưng yên cuộc sống với những giá trị sống đích thực và đỉnh cao!