Dự án mới ở phía Tây thủ đô – Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Sở hữu cho mình một vị trí đẹp, có phong thủy tốt, lại thuận tiện về giao thông có khả năngkết nối đến các dự án khác ngay tại khu vực một cách rất linh hoạt, Vinhome Green Bay Mễ Trì đang là một trong những khu đô thị mới ở thời điểm này đang góp phần làm thay đổi bộ mặt cho các dự án nói chung ở phía Tây Thủ đô.

Biệt thự dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Biệt thự dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Khách hàng không nên bỏ lỡ siêu phẩm tuyệt vời Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Sẽ là rất hiếm cho việc có được một khu đô thị hiện đại mà vẫn đáp ứng được không gian sống xanh của con người. Thế nhưng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì lại hoàn toàn làm được điều đó. Nằm tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây, thuộc quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, Vinhomes Green Bay Mễ Trì được hấu hết các chuyên gia đánh giá là siêu phẩm có thể tạo nên một làn gió mới cho thị trường BĐS hà Nội trong năm 2016.

Hiện tại, nhu cầu của cư dân thủ đô khi lựa chọn an cư tại một dự án nào đó sẽ không chỉ bởi nó có vị trí đẹp, thuận lợi cho giao thông hay là uy tín của chủ đầu tư mà còn bởi hệ thống tiện ích ở đó như thế nào? Thấu hiểu sâu sắc những mong muốn thiết yếu đó của khách hàng mà CĐT Vingroup đã xây dựng hệ thống tiện ích tại chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì một cách hoàn hảo và đồng bộ nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân kể cả những cư dân nhí. Đi sau và kế thừa từ những dự án trước sự thành công, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự kiến sẽ được xây dựng với tất cả những tiện ích hoàn hảo nhất bao gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu ẩm thực, spa, khu thể thao….Và quý khách hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo tuyệt đối ngay tại khu đô thị.

Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì không chỉ có những căn hộ cao cấp mà nó còn có thêm các sản phẩm khác như: biệt thự, liền kề khác cũng nằm trọn trong khuôn viên khu đô thị, tất cả đều được bao quanh bởi những hàng cây xanh. Không chỉ vậy, chung cư còn được thừa nhận không gian xanh mát từ công viên nằm ngay bên cạnh, đó là hồ điều hòa Nhân Chính. Nhờ đó mà khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì được giới bất động sản ví như “vịnh xanh” giữa lòng thủ đô Hà Nội. Một khi khách hàng đã đặt niềm tin và quyết định cư tại dự án, thì họ chắc chắn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ nét nhất ngaytừ phong cách thiết kế cho đến môi trường sống của tổ hợp chung cư cao cấpnày trong thời gian tới. Hãy cân nhắc thật kỹ và đừng vì bất cư lý do gì mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm tại khu đô thị để tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống.