Vincity Đông Anh – cơ hội sống đẳng cấp ở ngoại thành thủ đô

Vincity Đông Anh là dự án đô thị dường như được Vingroup ưu ái hết sức khiến cho các dự án khác phải ngưỡng mộ mà hiếm có dự án nào cũng may mắn được như vậy. Nhưng với đối tượng có mức thu nhập tầm trung thì việc sở hữu một căn nhà như thế liệu có gặp phải khó khăn gì không? Và dự án này có nhưng ưu điểm vượt trội gì mà lại gây sốt đến như vậy?

ẢNh minh họa dự án Vincity Đông Anh

ẢNh minh họa dự án Vincity Đông Anh

Vincity Đông Anh và lợi thế vượt trội về vị trí địa lý

Vincity Đông Anh là dự án nằm trong chuỗi dự án chiến lược phát triển mới của Vingroup trên thị trường bất động sản khu vực Hà Nội. Với tâm huyết vượt bậc là có thể giúp khách hàng có nhiều hơn cơ hội được sở hữu những căn nhà ở hạng sang thì Vingroup đã hướng tới việc xây dựng một không gian sống hoàn hảo ở khu vực ngoại thành, không ở quá xa thành phố mà vẫn sở hữu được những thiết kế và tiện ích hiện đại chẳng kém cạnh. Hơn thế cư dân quanh khu vực lân cận lại chẳng phải đi đâu xa xôi để tìm kiếm một ngôi  nhà như tưởng tượng cả. Tất cả đã ở ngay trước mắt bạn rồi.

Lợi thế của dự án Vincity Đông Anh do đâu mà có được? Đó là nhờ vào vị trí đắc địa sẵn có từ địa phương mang lại có thể nói vị trí phía Bắc thủ đô là vị trí khá tuyệt vời so với thị phần bất động sản Hà Nội hiện nay, một địa điểm không ở quá xa với trung tâm thành phố nhưng lại rất yên tĩnh mà việc di chuyển đến thành phố lại không quá xa.

Bên cạnh đó, cũng chính bởi vị trí này mà quý cư dân sinh sống tại khu đô thị Vincity Đông Anh cũng dễ dàng sở hữu được những căn hộ chung cư cao cấp hoặc các loại hình bất động sản chất lượng cao hơn như biệt thự hay khu liền kề với mức giá ưu đãi hơn so với các dự án được triển khai trong nội thành.

Và các yếu tố về thiết kế, mô hình hay chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án Vincity Đông Anh vẫn được Vingroup quan tâm và chú trọng đầu tư một cách bài bản và khoa học dưới sự quản lý và vận hành của thương hiệu Vinhomes danh tiếng nhiều năm của tập đoàn. Đó chính là tiền đề để hướng tới và sở hữu một cuộc sống hiện đại và tiện ích trong tương lai không xa dành cho cư dân tương lai của dự án.

Xem thêm: Chính sách mở bán căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa.