Chính sách mở bán căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa là một dự án nhà ở đại chúng, xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín, hiện đại và đồng bộ. Dự án chủ yếu hướng đến những khách hàng có thu nhập trung bình, nhưng lại muốn được sống trong các căn hộ hiện đại, chất lượng, có đầy đủ tiện ích giá trị cho cuộc sống của họ trong tương lai. Thì khi đó sự ra mắt của dự án Thanh Hóa chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng mới cho thị trường bất động sản nơi đây.

Mua ngay căn hộ Vincity Thanh Hóa với chính sách bán hàng hấp dẫn

Mua ngay căn hộ Vincity Thanh Hóa với chính sách bán hàng hấp dẫn

Vincity Thanh Hóa có mức giá tốt, chính sách bán hoàn hảo

Vincity Thanh Hóa là một dự án tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa, dự kiến dự án này có mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Chủ đầu tư đưa ra giá bán trung bình cho các căn hộ Vincity Thanh Hóa giao động từ 13-19 triệu đồng/ m2. Điều này có nét tương đồng với các dự án ở khu vực lân cận như Vincity Hà Tĩnh, Vincity Hưng Yên,…Với được định hướng giá rẻ ngay từ đầu, các sản phẩm căn hộ Vincity nói chung có thể nói là rất phù hợp với phần đông khách hàng. Đặc biệt là với những gia đình có thu nhập trung bình khoảng 20 triệu đồng/tháng, đã thu xếp được khoảng 30% giá trị căn hộ thì có thể mua trả góp, sau 4-6 năm thì căn hộ đã là của họ là họ đã có thể sở hữu ngay một căn hộ Vincity Thanh Hóa tuyệt vời rồi. Với tầm giá này và chính sách bán hàng phóng khoáng như vậy, người dân nơi đây sẽ nhanh chóng có chỗ an cư, tạo điều kiện nền tảng cho con cái học hành, tập trung phát triển kinh tế.

Tiến độ đóng tiền khi đặt mua căn hộ Vincity Thanh Hóa

Ngoài ra, tiến độ chính sách bán căn hộ của Vingroup cho dự án Vincity Thanh Hóa cũng được triển khai thành 8 đợt linh hoạt như sau: (Dự Kiến)

+ Đợt 1: Thanh toán 20% giá trị căn hộ ký hợp đồng mua bán.

+ Đợt 2: Thanh toán 10%, xây xong tầng 5.

+ Đợt 3: Thanh toán 10%, xây xong tầng 10.

+ Đợt 4: Thanh toán 10%, xây xong tầng 18.

+ Đợt 5: Thanh toán 10%, xong tầng 22.

+ Đợt 6: Thanh toán 20%,  xây xong tầng 30.

+ Đợt 7 : Thanh Toán 15% + 2% PBT  Nhận bàn giao căn hộ.

+ Đợt 8: Thanh toán 5% trước khi hoàn thành thủ tục cấp sổ.

Chính sách vay vốn hợp lý khi mua căn hộ Vincity Thanh Hóa

Tuy nhiên vẫn sẽ có them sự hỗ trợ của hính sách vay vốn ngân hàng đối với những khách hàng khó khăn hơn về tài chính bằng cách khách hàng có thể vay ngân hàng lên đến 70% giá trị mỗi căn hộ . Hợp đồng thế chấp tài sản có thể là hợp đồng mua bán căn hộ khách hàng ký.

+ Lãi suất ưu đãi 0%/năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân

+ Lãi suất năm thứ 2 = lãi suất huy động 13 tháng + biên độ 3.5 – 4.15%

+ Thời gian vay tối đa 25 năm = 300 tháng

Đồng thời ngân hàng sẽ hỗ trợ miền phí tất cả mọi thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn cho khách hàng. Điều này là một tin vui cho khách mua nhà tại Vincity Thanh Hóa.