Căn hộ Duplex thời thượng tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Với mục tiêu xây dựng nên một khu đô thị sinh thái tại khu vực Thanh Xuân, chủ đầu tư Vingroup đã cho triển khai dự án Vinhomes Smart City với những thiết kế là hướng tới một khu đô thị xanh, hào hợp với thiên nhiên giúp cư dân cân bằng được cuộc sống ồn ào, xô bồ hiện đại. Nếu mà nhắc tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng và hài hòa với thiên nhiên thì Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thực sự sẽ là nơi đáng để trải nghiệm nhất. Quý khách hãy thử tưởng tượng mỗi sáng thức dậy được hít thở bầu không khí trong lành, rồi có bữa sáng nơi thanh bình cùng gia đình sẽ tuyệt như nào!

Căn hộ Duplex Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Căn hộ Duplex Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Với căn hộ Duplex Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống thông minh

Là tổ hợp chung cư cao cấp và được rót vào kinh phí khủng nên Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi luôn được thiết kế 1 cách tỷ mỷ và chăm chút nhất. Những đường nét thiết kế luôn được phát triển đến từng chi tiết nhỏ tạo nên sự hoàn hảo tron mỗi ngôi nhà nhỏ. Khi sinh sống tại những tòa căn hộ cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi quý khách sẽ được hưởng thụcuộc sống với phong cách hiện đại, thông minh mà vẫn gần gũi với thiên nhiên nhất. Để làm được điều đó thì các tòa căn hộ Vinhomes Smart City có sự bố trí căn hộ xen kẽ nhau nhằm nhận ánh sáng bên ngoài một cách tối đa, giúp tối ưu hóa được luồng ánh sáng thiên nhiên vào không gian sống của hộ gia đình. Tất cả các căn hộ cũng đều có mặt thoáng nhất nhằm đón được những luồng gió tự nhiên, đem lại sự mát mẻ cho căn phòng.

Điều đặc biệt hơn là lần đầu tiên Vingroup cho ra mắt thị trường mô hình căn hộ duplex có tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Với điểm độc đáo của căn hộ này quý khách sẽ không chỉ sở hữu được sự đẳng cấp mà còn có 1 cuộc sống sang trọng thể hiện thông minh cho chủ nhân căn hộ. Được lấy cảm hứng từ Mahattan- là nơi sinh sống của giới thượng lưu cũng như nghệ sĩ nổi tiếng tại Mỹ, căn hộ thông tầng Duplex là một mô hình mới được du nhập vào Việt Nam nên được giới đại gia Việt đặc biệt quan tâm và ưa chuộng.
Căn hộ Duplex hứa hẹn sẽ là một sự đột phá trong dự án Vinhomes Smart City. Quý khách sẽ không chỉ thể hiện sự đẳng cấp thời thượng của chủ nhân mà những thành viên trong gia đình cũng sẽ sở hữu được cuộc sống năng động hiện đại trong một môi trường thực sự tiện nghi an lành.