Cảm nhận vẻ đẹp lộng lẫy của biệt thự vinhomes thăng long

Nói đến biệt thự là nói đến những căn hộ sang trọng, hiện đại với thiết kế độc đáo. Để có được vẻ đẹp đó thì việc lựa chọn nội thất cho căn biệt thự là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, tại Vinhomes Thăng Long, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng không chỉ về nội thất mà còn về cả thiết kế căn hộ. tất cả đã tạo nên vẻ đẹp lộng lấy, độc đáo cho các căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long có không gian xanh bao trùm

Vinhomes Thăng Long có không gian xanh bao trùm

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA BIỆT THỰ MẪU VINHOMES THĂNG LONG

Vinhomes Thăng Long là một quần thể biệt thự sinh thái biệt lập đầu tiên tại phía Tây Hà Nội với kết cấu hạ tầng tiện ích hoàn hảo, là không gian sống lý tưởng không chút ồn ào, vội vã, xô bồ, là nơi bạn có thể trở về nghỉ ngơi sau những thời gian mệt mỏi cho việc lo toan của cuộc sống.

Những căn biệt thự được thiết kế nhờ bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới của Haysom Architects (Úc) mang đến sự kết hợp hài hòa giữa nội thất cao cấp vàkiến trúc hạ tầng hiện đại bên trong cùng hệ thống cảnh quan sinh thái yên bình bên ngoài ngôi nhà. Vinhomes Thăng Long với 3 phong cách nội thất chủ đạo là Countryside style, cổ điển, hiện đại, thêm nữa là có một căn mẫu sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn liền tường khiên cho khách hàng không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tinh tế, lạ mắt của các căn biệt thự.
Bên cạnh đó, không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình cũng được Vingroup đặc biệt quan tâm trong việc tạo dựng nhằm hướng tới sự gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Mỗi tầng trong căn hộ đều có thiết kế sảnh sinh hoạt chung, chính là không gian lý tưởng các thành viên trong gia đình giao lưu, trò chuyện, chia sẻ vui buồn, những câu chuyện cuộc sống sau mỗi ngày làm việc trở về ngôi nhà bên người thân.
Thiết kế phòng ăn là thiết kế mở, có mặt thoáng hướng ra sân vườn đã tạo nên không gian mới cho phòng bếp luôn được tràn ngập ánh sáng và không khí trong lành từ ngoài tràn vào.
Đó là những hình ảnh mẫu cho biệt thự Vinhomes Thang Long, đây sẽ là căn cứ nguồn thông tin cụ thể và hữu ích nhất giúp khách hàng định hình rõ ràng hơn cho mục tiêu sở hữu và sử dụng của mình. Ngoài ta chủ đầu tư cũng đã cam kết chất lượng và thiết kế 100% các căn biệt thự theo đúng tiêu chuẩn như các căn hộ mẫu này.