Các yếu tố giúp Vinhomes Khánh Hội trở thành căn hộ đẳng cấp

Bất kể một dự án nào khi đã được Vingroup quy hoạch xây dựng phát triển  thì đều mang cho mình một sứ mệnh lớn nhằm phục vụ cư dân một cách hoàn hảo nhất. Tuy là một dự án đi sau thế nhưng Vinhomes Khánh Hội lại được khoác lên mình tấm áo mới khác biệt hơn hẳn các anh chị đi trước. Điều đó đang giúp cho khu dự án Vinhomes Khanh Hoi nâng cao được giá trị thực của mình thông qua những tiện ích và thiết kế đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Những giá trị vằng mà dự án Vinhomes Khánh Hội mang đến cho cư dân

Những giá trị vằng mà dự án Vinhomes Khánh Hội mang đến cho cư dân

Vinhomes Khánh Hội và các giá trị mang đến cho cư dân

Vị trí tuyệt hảo: Dự án Vinhomes Khánh Hội sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm TPHCM. Kết nối linh họat với các khu vực quan trọng tại Sài Gòn bằng hệ thống giao thông đa dạng, thuận lợi và an toàn bằng cả đường bộ, đường thủy.

Môi trường sống trong lành: dự án nằm dọc bờ Tây sông TP.Hồ Chí Minh, view nhìn rất đẹp có tầm mắt phóng ra sông, hồ bơi, bến du thuyền, nhạc nước ven sông…và rất nhiều điều lý thú khác nữa. Hầu hết tất cả căn hộ đều có thể dễ dàng nhìn thấy sông Sài Gòn như một món quà từ nhà đầu tư vậy.

Hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 :căn hộ Vinhomes Khánh Hội cung cấp cho khách hàng một cuộc sống thoải mái trong một tổng thể an ninh và được bảo vệ 24/24.Người dân sẽ được bảo vệ và an toàn không bị bất kỳ những xâm phạm từ bên ngoài và đảm bảo an toàn trong mọi tình huống. Nơi đây có hệ thống thiết bị an ninh tối tân, phòng giám sát nội khu với hệ thống camera tại các điểm chung như hành lang, sảnh tiếp khách.

Thiết kế nội thất đồng bộ trong từng căn hộ tại dự án Vinhomes Khánh Hội: Thiết kế nội thất chung đảm bảo đồng bộ của các căn hộ. Để khách hàng có sự trải nghiệm tốt khi sống tại khu căn hộ cao cấp, với những thiết bị hiện đại đảm bảo tính tiện ích trong tất cả những sinh hoạt thường ngày; một trong những yếu tố cấu thành để tạo nên một cuộc sống tiện nghi cao, góp phần tạo nên sự hoàn hảo đồng bộ.

Vinhomes Khánh Hội có kỹ thuật xây dựng và chất lượng hàng đầu: được kiểm tra và đánh giá theo những thông số chính xác về kỹ thuật nhầm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối bao gồm:hệ thống báo cháy và những thiết bị bảo vệ phòng chống chế nổ ở khắp các khu vực nhà ở từ hành lang, thang máy và cả những thiết bị dự phòng năng lượng điện 24/24 cho toàn dân cư nơi đây.

Là người mua và đầu tư thông minh từ những giá trị vượt trội trên quý khách nên nhanh tay đặt mua cho mình một căn hộ Vinhomes Khánh Hội ngay tại thời điểm ban đầu mở bán để nhận được những giá trị tốt nhất.

Xem thêm: Vinhomes Khánh Hội là dự án hấp dẫn nhất từ trước đến nay.